นายธีระ อ่ำพูล
เกียรติคุณของโรงเรียน
ฝ่ายบริหารและบุคลากร
แบบสำรวจความคิดเห็น
แบบประเมินความพึงพอใจการจัดการศึกษาของ โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกดีเพียงใด
ดีมาก
ดี
พอใช้
ปรับปรุง
ดูผลโหวด
ลิงค์ที่น่าสนใจ

เปิดเว็บไซต์ 05/12/2012
ปรับปรุง 08/04/2014
สถิติผู้เข้าชม 307247
Page Views 566076
ประกาศผลรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) ประจำปีการศึกษา 2555 (อย่างไม่เป็นทางการ)

1.โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกได้รับรางวัลชนะเลิศเหรัยญทองประเภทโรงเรียนประถมศึกษาขนาดใหญ่ ด้านวิชาการยอดเยี่ยม
2.นายธีระ  อ่ำพูล ได้รับรางวัลเหรียญทองประเภทผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนประถมศึกษาขนาดใหญ่ ด้านบริหารจัดการยอดเยี่ยม
3.นางเจริญ ยอดเพชร ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภทครูผู้สอนคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา ด้านวิชาการยอดเยี่ยม
4.นางกัลยารัตน์ ไกรเกรียงศรี ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภทครูผู้สอนคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีฯยอดเยี่ยม

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://personnel.obec.go.th/personnel/obecawards/index.htm

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 426.39 KB
โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 1 หมู่ที่ 4 ถนนพิษณุโลก-แควน้อย  ต.หัวรอ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก 65000 โทร.0-5532-2680