นายธีระ อ่ำพูล
เกียรติคุณของโรงเรียน
ฝ่ายบริหารและบุคลากร
แบบสำรวจความคิดเห็น
แบบประเมินความพึงพอใจการจัดการศึกษาของ โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลกดีเพียงใด
ดีมาก
ดี
พอใช้
ปรับปรุง
ดูผลโหวด
ลิงค์ที่น่าสนใจ

เปิดเว็บไซต์ 05/12/2012
ปรับปรุง 08/04/2014
สถิติผู้เข้าชม 311139
Page Views 573321
บรรยากาศการต้อนรับ ครูย้ายใหม่มาตำรงตำแหน่งมาประจำที่โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก
       การต้อนรับ คุณครูพรอุษา ศิริโชติ โรงเรียนวันปากพิงตะวันตก และ คุณครูทองใหม่ คันชั่งทอง โรงเรียนชุมชน 1 วัดสะกัดน้ำมัน ซึ่งได้รับคำสั่งแต่งตั้งย้ายมาตำรงตำแหน่งมาประจำที่โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก นายธีระ อ่ำพูล และผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ เป็นอย่างดี ณ ห้องแม่จันทน์หอม โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก
โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 1 หมู่ที่ 4 ถนนพิษณุโลก-แควน้อย  ต.หัวรอ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก 65000 โทร.0-5532-2680